Chiều ngày 19/8/2021, ông Nguyễn Đức Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Thắng Phối hợp với BTT Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bảo Thắng cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 26,5 triệu đồng tiền mặt cho Bệnh viện. Trong đó, 21,5 triệu đồng cho 44 bệnh nhân F0 đang điều trị tại khoa Truyền nhiễm và 5 triệu đồng cho cán bộ y tế.

Ông Nguyễn Đức Bình – Phó Chủ tịch UBND Huyện Bảo Thắng cùng đoàn công tác tặng quà các Y Bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Các ca dương tính với Covid-19 và đang được điều trị tại Bệnh viện đa số là những công nhân trong Bình Dương trở về, hoàn cảnh gia đình cũng rất khó khăn. Số tiền này đã hỗ trợ và động viên phần nào về mặt tinh thần đội ngũ nhân viên Y tế của Bệnh viện hiện đang làm nhiệm vụ trong khu cách ly cũng như các bệnh nhân F0 yên tâm điều trị.

Xin được thay mặt cho nhân viên y tế Bệnh viện tỉnh và 44 ca F0 hiện đang điều trị tại Bệnh viện, xin được gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo UBND và các cơ quan ban ngành huyện Bảo Thắng đã luôn quan tâm và đồng hành cùng các Y Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Phạm Thủy – Tổ CTXH

Chia sẻ ngay