Sáng ngày 30 tháng 7 năm 2020, Tổ Công tác xã hội phối hợp cùng Công ty viễn thông Viettel Lào Cai trao tặng 20 suất quà cho người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện.

Công ty viễn thông Viettel Lào Cai trao tặng quà tại bệnh viện

Tại buổi tặng quà, Ông Nguyễn Khắc Quốc – Phó Giám đốc Viettel Lào Cai cùng cán bộ, nhân viên và đại diện Tổ Công tác xã hội bệnh viện đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất 500.000đ tiền mặt (tổng số tiền trao tặng là 10.000.000đ) cho 20 người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại các khoa: Phục hồi chức năng, Ngoại Chấn thương, Khoa Mắt, Nội tổng hợp, Nhi, Thần kinh, Ung bướu, Tâm Thần.

Ông Nguyễn Khắc Quốc – Phó Giám đốc Viettel Lào Cai trao tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khoa Tâm thần

Thay mặt những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin chân thành cảm ơn Công ty viễn thông Viettel Lào Cai đã đồng hành và chia sẻ giúp đỡ những người bệnh nghèo vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị bệnh tại BV. Kính chúc Quý cơ quan sức khỏe, ngày càng phát triển và đồng hành với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai trong những chương trình tiếp theo./.

Nghiêm Giang

Chia sẻ ngay