13h50p ngày 25/4/2023 Bệnh nhân Hoàng Văn Thiền, dân tộc tày, địa chỉ xã Hoà Mạc, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. Được đưa vào trung tâm Ung bướu, Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lào Cai điều trị, với chẩn đoán: Hạch di căn – K phổi.

Hiện tại tình trạng bệnh nhân nhân nguy kịch, phải nằm viện điều trị dài ngày , bệnh nhân là thương binh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sức khoẻ yếu. Bệnh nhân có 4 người con: người con gái cả đã lập gia đình ra ở riêng, người con gái thứ 2 đã mất vì ung thư máu được hơn 1 năm, con trai thứ 3 khuyết tật từ lúc sinh ra. Bệnh nhân đang sinh sống cùng người con gái út cũng bị bệnh ung thư máu đã điều trị tại Bv Huyết học TM trung ương nhưng vì bố ốm nặng không có tiền nên con gái út đã bỏ không đi điều trị, vợ bệnh nhân đang phải chăm người con trai thứ 3 bị khuyết tật ở nhà.

Sau khi nhập viện và thăm khám cho bệnh nhân, các y bác sỹ tìm hiểu thấy gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh vô cùng khó khăn nên đã phối hợp với CLB Trái tim nhân ái Lào Cai kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ bệnh nhân tiền ăn, uống và chi phí trong quá trình nằm điều trị

Ngày 04/5/2023 Bệnh viện phối hợp với CLB Trái tim nhân ái và các nhà từ thiện trao 17.000.000VNĐ cho người bệnh tại khoa Ung bướu Bệnh viện.

Thay mặt bệnh nhân cảm ơn CLB trái tim nhân ái Lào Cai cùng các nhà từ thiện đã ủng hộ bệnh nhân và đồng hành cùng bệnh viện trong thời gian qua.

Bùi Ngọc Hồng – Phòng Điều dưỡng

Chia sẻ ngay