* Hơn 100 suất quà được trao cho bệnh nhi tại bệnh viện nhân dịp Tết Trung thu 2021

Chiều 21/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Câu lạc bộ Trái tim Nhân ái và đại diện các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện nhân dịp Tết Trung thu.

Tại buổi trao quà, Đoàn đã trao hơn 100 suất cho toàn bộ bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện với tổng trị giá 25 triệu đồng. Những món quà không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn, mang đến cho các bệnh nhi một mùa Trung thu đầy ấm áp và yêu thương. Niềm vui, sự háo hức cùng nụ cười rạng rỡ bên những món quà như tiếp thêm năng lượng, xoa dịu nỗi đau về bệnh tật giúp các em mau chóng trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng Lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank trao quà cho thiếu nhi

Trước đó, Ngân hàng Vietcombank, Câu lạc bộ Trái tim Nhân ái đã đồng hành cùng rất nhiều hoạt động thiện nguyện chia sẻ cùng các bệnh nhân khó khăn tại bệnh viện nhân dịp lễ Tết như: Tết cổ truyền, Tết thiếu nhi, Ngày thương binh liệt sỹ,… Ngoài ra, còn hỗ trợ đồ dùng, quần áo cho Cửa hàng O đồng đặt tại bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin chân thành cảm ơn những tình cảm của nhà hảo tâm dành cho các bệnh nhi. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của đơn vị trong những hoạt động thiện nguyện tiếp theo tại bệnh viện.

* Trao tặng quà Trung thu cho con em cán bộ viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đại diện Công đoàn bệnh viện trao quà cho con em cán bộ y tế tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương

Do dịch bệnh không tổ chức được các hoạt động tập trung đông người, tết Trung thu năm nay, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã trao 897 suất quà và khen thưởng các cháu thiếu nhi có thành tích cao trong học tập. Riêng 22 cháu thiếu nhi là con em cán bộ đang làm nhiệm vụ hỗ trợ chống dịch tại tỉnh Bắc Giang, Bình Dương được tặng thêm những phần quà ý nghĩa. Qua đây, góp phần chia sẻ, tạo thêm niềm vui cho các cháu và giúp cán bộ, y, bác sỹ đang làm nhiệm vụ chống dịch yên tâm công tác.

Thanh Hà

Chia sẻ ngay