Bệnh nhân vô danh đang được điều trị tại khoa Hồi sức tích cực

Khoảng 17h ngày 25/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai có tiếp nhận 1 bệnh nhân người Dao trong tình trạng mệt mỏi, suy kiệt. Khi tiếp nhận bệnh nhân không có giấy tờ tùy thân, không thân nhân nên không thể khai thác thông tin về tên tuổi, địa chỉ. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, tuy nhiên không thể tự ăn uống được và đang nằm điều trị tại khoa Hồi sức tích cực.

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn được sẻ chia một phần gánh nặng vật chất và tìm lại người thân cho bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin kêu gọi các cá nhân và tập thể cùng chung tay, góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ và chia sẻ thông tin giúp bệnh nhân vô danh vượt qua khó khăn. Mỗi một bàn tay, mỗi một tấm lòng là một lời động viên, sự sẻ chia vô cùng cần thiết và đáng quý để giúp cho bệnh nhân, bệnh viện xin kêu gọi những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ về vật chất, để trang trải viện phí, sinh hoạt cho bệnh nhân trong giai đoạn khó khăn này.

Đồng thời, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin kêu gọi người dân nào nhận ra bệnh nhân này, xin báo cho người nhà được biết hoặc liên hệ với Bệnh viện thông qua Tổ Công tác xã hội, phòng 210 (nhà Hành chính) hoặc liên hệ với ĐDCKI. Bùi Ngọc Hồng – phụ trách Công tác xã hội Bệnh viện. SĐT: 0986.296.313.

Xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ ngay