Đã 4 tháng nay bệnh nhân Quan Thị Nguyền (19 tuổi), dân tộc Tày, địa chỉ tại Nậm Lúc – Bắc Hà xuất hiện đau mỏi các khớp, sút 10kg. Bệnh nhân khó thở, buồn nôn kèm theo sốt cao liên tục trong một tuần, đã điều trị tại BVĐK huyện Bắc Hà nhưng không đỡ và được chuyển về khoa Nội tim mạch, BVĐK tỉnh Lào Cai với chẩn đoán suy tim, tràn dịch màng ngoài tim, theo dõi viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn.


Bệnh nhân Quan Thị Nguyền đang điều trị tại khoa Nội tim mạch, BVĐK tỉnh Lào Cai

Trong quá trình thăm hỏi chúng tôi được biết do hoàn cảnh em rất khó khăn, bố mẹ mất sớm 3 chị em ở với ông bà từ nhỏ, em là con thứ hai trong gia đình nhưng đã phải đi làm phục vụ cho quán cơm tại Hà Nội từ rất sớm, vì bệnh tình em phải nghỉ việc về quê. Gia đình thuộc hộ nghèo, chỉ biết trông vào ruộng vườn nên không có tiền chữa bệnh. Hoàn cảnh của em vô cùng khó khăn, thời gian chữa trị tại viện vẫn còn là cả một chặng đường dài, rất cần sự chung tay giúp sức từ cộng đồng.

Bạn đọc có lòng hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ bệnh nhân trực tiếp thông qua Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai (Phòng 210 – nhà Hành chính H1) hoặc chuyển khoản theo:
Số tài khoản: 0951000456456
Tên TK: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai
Tai: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Lào Cai

Để tránh nhầm lẫn trong quá trình tổng hợp, báo cáo, khi chuyển khoản, Quý nhà hảo tâm ghi xin rõ họ tên, địa chỉ và nội dung ủng hộ.

Tổ Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin là cầu nối yêu thương để chuyển mọi sự hỗ trợ, tấm lòng của các nhà hảo tâm đến tận tay người bệnh.

Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ ngay