Căn cứ báo cáo của Bộ Y tế thông qua Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, do ảnh hưởng thời gian nghỉ Tết kéo dài cùng dịch bệnh bùng phát đột ngột làm cản trở các đợt tiếp nhận máu dẫn đến nguy cơ Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thiếu cơ số máu để cung cấp cho bệnh viện các tỉnh, thành phố.
Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương không cung cấp đủ, hiện nay có rất nhiều bệnh nhân cần truyền máu, rất cần các tình nguyện viên hiến máu trực tiếp tại bệnh viện để cấp cứu người bệnh. Cụ thể: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đang thiếu trầm trọng nhóm máu A và nhóm máu O.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai trân trọng kính mời các các tình nguyện viên có nhóm máu A và nhóm máu O, có đủ điều kiện sức khỏe đến tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai để hiến máu cứu người.
Tính mạng và sức khỏe của rất nhiều người bệnh đang phụ thuộc vào hành động hiến máu tình nguyện kịp thời của mỗi chúng ta.
Khi các tình nguyện viên đến tham gia hiến máu, xin liên hệ BS. Hảo – Phó Trưởng khoa Huyết học Truyền máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. SĐT: 0985610686 để được hướng dẫn chi tiết./.
Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ ngay