Hội thảo trao đổi thông tin về các giải pháp điều trị tim mạch tiên tiến tại Việt Nam

Chiều ngày 4/3 tại hội trường lớn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai phối hợp với Công ty Bayer Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên ngành tim mạch “Những tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị huyết khối tĩnh mạch, suy tim, can thiệp suy tĩnh mạch chi dưới bằng Laser, RF”.

Dự hội thảo có lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc; lãnh đạo, đại diện các đơn vị y tế tuyến tỉnh và tuyến huyện, thành phố, thị xã cùng đông đảo cán bộ, y, bác sĩ, điều dưỡng các đơn vị bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

ThS.BS Trần Mạnh Hùng Phó GĐ phụ trách trung tâm phát biểu khai mạc.

Hội thảo có sự tham gia, giảng dạy của Ths.Bs. Nguyễn Tuấn Hải, Trưởng khoa C6, Viện Tim mạch Việt Nam, Giảng viên Bộ môn Tim mạch (Đại học Y Hà Nội).

Tại hội thảo, ThS.BS. Nguyễn Tuấn Hải đã phổ biến, cập nhật kiến thức nội dung chuẩn đoán, điều trị thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch; chuẩn đoàn và điều trị suy tim; kỹ thuật điều trị suy tĩnh mạch chi dưới bằng Laser và RF…

Toàn cảnh Hội thảo.

Với tinh thần cởi mở, đối thoại trực tiếp, các đại biểu và đội ngũ y, bác sĩ đã trao đổi với chuyên gia để làm rõ thêm các chuyên đề đã phổ biến. Đồng thời đưa ra một số ý kiến, giải pháp để việc chuẩn đoán và điều trị huyết khối tĩnh mạch, suy tim, can thiệp suy tĩnh mạch sử dụng những biện pháp, thủ thuật hiện đại với việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào điều trị…

Ths.BS. Nguyễn Tuấn Hải trình bày các chuyên đề.

Thông qua hội thảo, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai nói riêng và trên địa bàn tỉnh nói chung đã kịp thời cập nhật, bổ sung kiến thức từ những đơn vị, chuyên gia hàng đầu Việt Nam về tim mạch và đồng thời có những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế để nâng cao hơn nữa năng lực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xuất phát thực tiễn để việc chuẩn đoán và điều trị tim mạch đạt hiệu quả tốt nhất tới cho người bệnh.

Đỗ Thị Dung – Phòng Đào Tạo & Chỉ Đạo Tuyến

Chia sẻ ngay