Sáng 02/6/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay Thầy thuốc nhân dân, Thạc sỹ, Bác sỹ Đinh Ngọc Dũng – Trưởng khoa Ngoại tổng hợp về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/6/2021

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Bích Vân – Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Đỗ Ngọc Păng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế cùng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Bà Phạm Bích Vân – PGĐ Sở Y tế tham dự buổi chia tay TTND, ThS, BS Đinh Ngọc Dũng

Với 37 năm công tác, 22 năm làm lãnh đạo quản lý lĩnh vực ngoại khoa của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai nói riêng và của ngành Y tế Lào Cai nói chung. Bác sĩ Đinh Ngọc Dũng đã được Đảng và Nhà nước, Bộ Y tế, UBND tỉnh vinh danh trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như bằng khen Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, UBND tỉnh, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua toàn quốc. Và đặc biệt, năm 2017 đồng chí đã được Thủ tưởng Chính phủ trao tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, một danh hiệu rất cao quý và là niềm tự hào của ngành Y tế Lào Cai. Thành công của công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân và của hệ thống ngoại khoa tỉnh Lào Cai được như ngày hôm nay là có phần lớn đóng góp của cá nhân đồng chí Đinh Ngọc Dũng. Đồng chí xứng đáng được mệnh danh là “Cánh chim đầu đàn về ngoại khoa” của tỉnh Lào Cai.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, đồng chí Phạm Văn Thinh – Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Đinh Ngọc Dũng trong suốt thời gian qua. Đồng chí mong muốn sau khi nghỉ chế độ đồng chí Đinh Ngọc Dũng tiếp tục đồng hành, cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển Ngành và Bệnh viện, chúc đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn luôn có sức khỏe và hạnh phúc.

Ban Giám đốc bệnh viện tặng quà tri ân những công lao của TTND, ThS, BS Đinh Ngọc Dũng

Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Đinh Ngọc Dũng đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Bệnh viện, các đồng chí cán bộ, nhân viên trong cơ quan đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo viện, cán bộ luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu xây dựng Bệnh viện trở thành một địa chỉ tin cậy của nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai.

THANH HÀ

Chia sẻ ngay