Chiều 15/1, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Trịnh Xuân Trường – Ủy viên BTV  Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Đại đội 27, Đại đội 20 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; BVĐK tỉnh, Bệnh viên Sản – Nhi tỉnh và các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện; Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh; Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Đồng chí Trịnh Xuân Trường – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh chúc tết cán bộ CNVCB Bệnh viện Sản Nhi

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trịnh Xuân Trường và đoàn công tác đã được nghe các đơn vị báo cáo nhanh tình hình chuẩn bị, chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên, chiến sỹ, y bác sĩ; việc trực sẵn sàng, đảm bảo thực hiện mọi nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán 2020. Đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, những nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên các cơ sở y tế trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân thời gian qua và ghi nhận một số ý kiến, kiến nghị của các đơn vị.

Đồng chí Trịnh Xuân Trường – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Khoa Cấp cứu – BVĐK tỉnh.

  Đoàn công tác cũng đã thăm hỏi, chúc Tết các bệnh nhân đang điều trị tại BVĐK tỉnh, Bệnh viên Sản – Nhi tỉnh.

    Bên cạnh việc gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới đội ngũ người làm công tác y tế và gia đình; đồng chí mong muốn, trong những ngày nghỉ tết, các y, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên của các bệnh viện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân, nhất là những bệnh nhân nghèo, bị bệnh nặng đang nằm điều trị tại bệnh viện thời điểm trước, trong và sau tết. Đồng chí cũng nhấn mạnh: các đơn vị cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đón Tết với tinh thần “Vui Xuân mới không quên nhiệm vụ”, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Theo Hồng Tấm

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Chia sẻ ngay