Từ ngày 10 – 16/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Học viện tóc Quốc tế Huyền My tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân và những cá nhân có nhu cầu tại Sảnh khu nhà 5 tầng của Bệnh viện. Ngay trong ngày đầu tiên tổ chức, gần 50 người đã được cắt tóc MIỄN PHÍ.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn, lan tỏa tình yêu thương và mang lại nhiều niềm vui cho mọi người. Đối với nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người bệnh không có khả năng đi lại, chương trình đã mang tới cho họ cơ hội được thay đổi diện mạo, sau những ngày điều trị dài.

Tại đây, nhiều thợ cắt tóc đã không quản đường xá xa xôi để đến và đồng hành cùng chương trình. Anh Phạm Anh Tùng – Giám đốc Học viện tóc Quốc tế Huyền My chia sẻ: “Đã gắn bó với nghề tóc nhiều năm nay, nhưng lần cắt tóc này đã để lại cho anh nhiều cảm giác thực sự xúc động. Nhìn thấy những gương mặt được thay đổi sau mỗi lần cắt tóc hoàn thiện khiến anh cảm thấy hạnh phúc hơn khi có thể dùng đôi tay mình làm việc ý nghĩa cho đời. Chắc chắn những buổi cắt tóc miễn phí tiếp theo, Học viện tóc Quốc tế Huyền My sẽ đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh…”.
Thay mặt những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin chân thành cảm ơn Học viện tóc Quốc tế Huyền My  đã đồng hành và chia sẻ giúp đỡ những người bệnh nghèo vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị bệnh tại BV. Kính chúc anh, chị thật nhiều sức khỏe và đồng hành với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai trong những chương trình tiếp theo./.

Chia sẻ ngay