Ngày 15/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tổ chức gặp mặt, động viên, chia tay đoàn công tác của đơn vị lên đường đến Bình Dương hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, đoàn công tác gồm 9 cán bộ (2 bác sĩ, 7 điều dưỡng). Đây đều là những cán bộ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã ghi nhận, cổ vũ tinh thần, động viên các thành viên trong đoàn yên tâm lên đường làm nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn các cán bộ y tế tham gia đoàn công tác sẽ làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, tuyệt đối tuân thủ các quy định về công tác phòng, chống dịch; hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ gìn sức khỏe để cống hiến hết mình cùng Bình Dương khống chế, dập tắt dịch bệnh. 

Đây là lần thứ tư Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cử cán bộ tham gia hỗ trợ tỉnh bạn tham gia chống dịch. Trước đó, đã có ba đoàn công tác hỗ trợ tỉnh Bắc Giang, Bình Dương và Đồng Nai. Đến nay, các cán bộ được cử đi hỗ trợ chống dịch đều đã và đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ, luôn được lãnh đạo tỉnh, các ngành, các cấp và nhân dân quan tâm động viên, chia sẻ và hỗ trợ. Đoàn công tác lần này sẽ tiếp nối thành tích, tự hào của các đoàn công tác trước, đóng góp vào công tác đẩy lùi dịch bệnh của các địa phương nơi đến tăng cường, cũng chính là góp phần vào công tác phòng chống dịch chung của cả nước.

THANH HÀ

Chia sẻ ngay