Ngày 11/6, chị Nguyễn Thanh Huyền – đại diện các nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân Phạm Thị Vân Anh, sinh năm 1985, địa chỉ Phong Niên – Bảo Thắng – Lào Cai. Chẩn đoán Lupus ban đỏ (giảm tiểu cầu) đang nằm điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai.

Chị Nguyễn Thanh Huyền – đại diện các nhà hảo tâm đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân

Trước đó, bệnh nhân đã điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Thắng với các biểu hiện sốt 38,7 độ, không nôn, tòn thân nổi ban đỏ, miệng loét trợt không nói được nhiều.

Gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, hai con nhỏ, chồng bị tai nạn lao động từ năm trước ảnh hưởng đến mắt. Hiện cả gia đình bệnh nhân không có nhà, phải đi ở nhờ. Thông qua sự kêu gọi giúp đỡ của chị Nguyễn Thanh Huyền, các mạnh thường quân đã chung tay ủng hộ được số tiền là 10.000.000đ (Mười triệu đồng), số tiền này được dùng để đóng tiền tạm ứng viện phí cho bệnh nhân và chi trả phí chuyển tuyến xuống Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên, tiếp thêm nghị lực giúp bệnh nhân yên tâm điều trị, vượt qua nỗi đau bệnh tật. Thay mặt người bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai trân thành cảm ơn tới các nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại bệnh viện.

Hi vọng trong thời gian tới, các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục chia sẻ nhiều hơn nữa với những bệnh nhân khó khăn, giúp họ phần nào vượt qua nỗi đau bệnh tật, sớm trở về đoàn tụ với gia đình.

Chia sẻ ngay