Quốc tế Thiếu nhi là dịp mà trẻ em háo hức, mong chờ được cha mẹ dẫn đi chơi, mua cho những món quà thật ý nghĩa. Đây là những ước nguyện giản dị của trẻ thơ. Nhưng trong ngày Tết này, vẫn còn những em nhỏ đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. Với mong muốn mang lại niềm vui cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện, ngày 1/6 Bệnh viện đã phối hợp với CLB Trái tim nhân ái Lào Cai, CLB Thiện nguyện Duyên Hải, Siêu thị Đức Huy, Chùa Tam Bảo và nhiều nhà hảo tâm trao tặng những món quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Đại diện tổ CTXH Bệnh viện trao quà cho bệnh nhân khoa Nhi

Tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng quà cho 100% bệnh nhân nhi đang nằm điều trị tại bệnh viện. Cụ thể:

– Chị Hạnh: (SN 140 phường Duyên Hải) đã trao 12 hộp sữa bột cho 6 bệnh nhân nhi dưới 6 tháng tuổi.

– Siêu thị Đức huy, CLB Trái tim nhân ái, Chùa Tân Bảo trao 33 suất quà (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng)

– CLB thiện nguyện Duyên Hải trao 2 triệu đồng cho 5 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

– Cùng ngày, CLB Trái tim nhân ái đã trao 7 triệu đồng, chị Vân – CLB Tâm Phúc trao 1 triệu đồng cho bệnh nhân Lương Văn Lạng khoa Ngoại chấn thương và 3 triệu đồng cho bệnh nhân Sền Thị Khuyên khoa ngại tiết niệu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các em bé rất vui và bất ngờ trước những món quà được trao tặng nhân dịp 1/6. Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà của các em, giúp trẻ có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực.

Thay mặt những bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện, xin trân trọng cảm ơn Quý đơn vị, các câu lạc bộ, các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện tổ chức các chương trình ý nghĩa, chia sẻ, hỗ trợ giúp đỡ người bệnh nghèo vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị. Kính chúc anh, chị thật nhiều sức khỏe và tiếp tục đồng hành với bệnh viện trong những chương trình tiếp theo.

ĐDCK I. Bùi Ngọc Hồng – Trưởng phòng Điều dưỡng

Chia sẻ ngay