Trao quà từ thiện cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai

Đối với người Việt Nam, Tết Nguyên Đán là ngày tết dân tộc, có ý nghĩa vô cùng linh thiêng khởi đầu cho một năm mới an lành tốt đẹp. Tuy nhiên tết Dương Lịch cũng không kém phần quan trọng. Ngày tết tây Dương Lịch được cả thế giới đón chờ trong giây phút hồi hợp và nhiều sự mong đợi. Một kỷ nguyên mới sẽ được bắt đầu, một năm mới với nhiều ước vọng vào hạnh phúc, sự thành công, sức khỏe, may mắn và niềm vui… Điều đó thể hiện trọn vẹn qua những câu chúc tốt đẹp và những món quà mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Trong dịp tết tây Dương Lịch, với mong muốn những điều tốt đẹp đến với những người bệnh thân thương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa đã phối hợp với nhóm Phóng Sinh Hoa Khai Lào Cai tổ chức chương trình tặng 200 suất cơm (mỗi suất trị giá 30.000 VNĐ) cho người bệnh, đây là một hoạt động thiết thực nhằm kết nối các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong những dịp tết đến xuân về cùng chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật đến với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Bữa cơm thật nhỏ bé nhưng là liều thuốc tinh thần cho người  bệnh và gia đình, giúp người bệnh cảm nhận được sự sẻ chia, quan tâm của xã hội để người bệnh không chỉ có thêm động lực vượt qua bệnh tật mà còn được lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, xây dựng được đức tính tốt.

Một số hình ảnh:

Bùi Ngọc Hồng

Chia sẻ ngay