Ngày 01/10/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã phối hợp cùng Hội Phật Giáo chùa Tân Bảo, CLB Trái tim nhân ái Lào Cai, Shop Bảo Bình và các nhà hảo tâm đã trao tặng tổng số 60 suất quà và tiền mặt (tổng trị giá 8.450.000đ) đến những bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp Tết trung thu.

Ths. Nguyễn Khánh Thuận – Phó Giám đốc Bệnh viện trao quà cho bệnh nhân khoa Nhi

Đại diện bệnh viện có Th.s Nguyễn Khánh Thuận, Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Bệnh viện đã đến từng khoa có bệnh nhân nhi điều trị để thăm hỏi, tặng quà và động viên các cháu thiếu nhi.

Chúng tôi những cán bộ nhân viên Y tế vô cùng xúc động nhìn những nự cười, niềm vui của các cháu khi tận tay nhận những suất quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa mà các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm từ khắp mọi nơi gửi về kịp thời động viên các cháu trong dịp Tết trung thu.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị tài trợ và các nhà hảo tâm đã, đang và vẫn tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện hỗ trợ cho các bệnh nhân về vật chất và tinh thần. Xin chúc các cháu bệnh nhân nhi có một mùa trung thu ý nghĩa, mau chóng hồi phục sức khỏe và trở về với gia đình.

Tổ CTXH – Bệnh viện ĐK tỉnh Lào Cai

Chia sẻ ngay