Sáng nay, ngày 14/4/2021 qua sự kêu gọi của tổ CTXH và chị Thúy cùng tập thể CLB Trái tim nhân ái Lào Cai đại diện các nhà hảo tâm trao tặng tiền cho cháu Tuyên chuyển tuyến về Bệnh viện Bỏng TW để tiếp tục điều trị.

Như tin đã đưa, Cháu Lù Văn Tuyên 4 tuổi, Dân tộc Nùng trú tại thôn Ngải Thầu, xã Dìn Chin, Huyện Mường Khương. Con bị bỏng nước sôi rất nặng và vết loét rất sâu. Sau thời gian được các Y bác sỹ khoa Ngoại trấn thương Bệnh viện Đa khoa tỉnh khẩn trương cấp cứu điều trị kịp thời, đến thời điểm này sức khỏe con cũng dần ổn định và các Bác sỹ muốn chuyển con lên tuyến trên để ghép da cho con và con được tiếp tục điều trị. Nhưng vì hoàn cảnh nhà con quá nghèo, bố mẹ không biết tiếng kinh nên bố mẹ muốn xin cho con về nhà.

Được sự quan tâm sát sao và sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Bệnh viện, Đ/c Bùi Ngọc Hồng Tổ trưởng tổ CTXH đã cùng với Y bác sỹ trong khoa vận động, làm công tác tư tưởng với bố mẹ cháu Tuyên đồng thời kết nối với CLB Trái tim nhân ái Lào Cai để các mạnh thường quân ủng hỗ cho cháu lấy tiền đi chữa bệnh.

Chị Thúy đại diện các nhà hảo tâm và tập thể Y Bác sỹ trao tiền cho cháu Tuyên và Gia đình.

Đến 11h sáng nay mọi thủ tục chuyển tuyến cho cháu Tuyên đã xong, chị Nguyễn Phương Thúy trưởng nhóm CLB Trái tim nhân ái Lào Cai đã đại diện các nhà hảo tâm trao tặng cho bố mẹ cháu bé số tiền 12.530.000 VNĐ, BS Phương đã đại diện cho cán bộ Phòng khám CSSKCB trao tặng cho cháu Tuyên số tiền 4 triệu đồng, nhà xe Thủy Vân cũng ủng hộ cháu Tuyên 1 phần tiền xe đưa cháu về Hà Nội và giúp làm thủ tục nhập viện cho cháu tại Bệnh viện Bỏng TW. Tổng số tiền các nhà hảo tâm ủng hộ cháu Tuyên là 16.530.000 VNĐ.

Cháu Tuyên đã được hỗ trợ hoàn tất các thủ tục để chuyển tuyến .

Xin được thay mặt cho cháu Tuyên và gia đình gửi lời cảm ơn tới các mạnh thường quân, tập thể CLB Trái tim nhân ái Lào Cai đã ủng hộ để cháu có tiền tiếp tục điều trị, tập thể Y bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh đã hết lòng chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất và động viên con trong thời gian điều trị tại Bệnh viện.

Phạm Thủy – Tổ CTXH Bệnh viện ĐK tỉnh Lào Cai.

Chia sẻ ngay