16h chiều ngày 13/8/2021 Tổ CTXH Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đại diện nhà hảo tâm gia đình cô Hương nguyên là Điều dưỡng trưởng khoa Xét nghiệm – HSVS Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai trao hỗ trợ tiền ăn cho bệnh nhân Sùng Thị Chứ.

Đại diện tổ CTXH và cán bộ Trung Tâm Tim Mạch trao tiền ăn hỗ trợ người bệnh

 Bệnh nhân Sùng Thị Chứ sinh năm 1975, Dân tôc H’Mông, Địa chỉ ở thôn Hòa Sử Pán II, Mường Hoa, Thị xã Sa Pa, Lào Cai. Vào viện ngày 04/8/2021 điều trị tại khoa HSTC 5 ngày sau đó chuyển lên điều trị tại Trung Tâm Tim Mạch Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. Qua quá trình Điều trị và chăm sóc người bệnh được biết gia đình bệnh nhân rất khó khăn, cả 2 vợ chồng là người dân tộc thiểu số quanh năm đi làm thuê kiếm sống, các con thì còn quá nhỏ nên các y bác sỹ đã có ý kiến với tổ CTXH để hỗ trợ người bệnh. Bà Bùi Ngọc Hồng Trưởng Phòng Điều dưỡng kiêm Phụ trách tổ CTXH đã liên hệ các nhà hảo tâm kịp thời hỗ trợ cho bệnh nhân số tiền 1.000.000 VNĐ, để hỗ trợ tiền ăn giúp bệnh nhân yên tâm điều trị tại Bệnh viện.

Một lần nữa xin thay mặt cho gia đình người bệnh cảm ơn gia đình cô Hương đã phát tâm hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Kính chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang – thịnh vượng.

Chân thành cảm ơn cô!

Phạm Thủy – Tổ CTXH

Chia sẻ ngay