Ngày 22/6/2023, BVĐK tỉnh Lào Cai nhận được thư cảm ơn của người bệnh Phạm Thị Lan Hương, 47 tuổi; Địa chỉ: Thôn Công trường 5, xã Cam Đường, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai đến Ban Giám đốc và tập thể các y bác sỹ tại khoa Y học cổ truyền. Người bệnh còn đề xuất giải pháp để giúp các y bác sỹ và người bệnh thoải mái và yên tâm hơn khi điều trị. Nội dung người bệnh chia sẻ cụ thể như sau:

Thư cảm ơn của người bệnh chính là một món quà tinh thần vô giá đối với cán bộ y tế, sự đánh giá tốt của người bệnh khi sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh giúp cán bộ y tế giảm bớt những áp lực và đam mê hơn trong công việc, hướng đến chăm sóc toàn diện cho người bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Xin cảm ơn người bệnh Phạm Thị Lan Hương đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Đa khoa tỉnh là cơ sở điều trị khi gặp vấn đề về sức khỏe; những ý kiến góp ý thiết thực của người bệnh sẽ được chuyển tới các bộ phận có liên quan để nhanh chóng khắc phục, giúp người bệnh và nhân viên y tế thoải mái và yên tâm hơn khi điều trị.

Chúc bà Phạm Thị Lan Hương nhanh chóng khỏi bệnh và có nhiều thành công trong cuộc sống.

Nghiêm Giang – Phòng ĐT&CĐT

Chia sẻ ngay