Ngày 09/7/2023, cô Hoàng Thị Thanh Ngôn, vợ bệnh nhân Phạm Quốc Hùng gửi thư cảm ơn tập thể các y, bác sỹ khoa Hồi sức tích cực – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Tâm tình của người bệnh thể hiện sâu sắc trong từng vần thơ, chứa đựng đủ những tâm trạng lo lắng, bất an của gia đình khi có người thân bệnh nặng. Kèm theo đó là sự tin tưởng tuyệt đối các y bác sỹ đã ân cần chăm sóc, động viên tinh thần giúp bệnh nhân vượt qua tất cả nỗi đau bệnh tật trong quá trình điều trị.

Được biết, bệnh nhân Phạm Quốc Hùng bị suy thận, kèm theo tràn dịch màng phổi, nhập viện với tiên lượng nặng. Bệnh nhân đã được các y bác sỹ điều trị tích cực, đến ngày 09/7/2023 bệnh nhân ổn định và có chỉ định xuất viện.

Xin cảm ơn gia đình cô Hoàng Thị Thanh Ngôn và bệnh nhân đã tin tưởng và ghi nhận những cố gắng, tận tình của các y bác sỹ trong bệnh viện; kính chúc cô và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các cán bộ y tế, đặc biệt là các y bác sỹ khoa Hồi sức tích cực ngày càng giỏi về chuyên môn, sáng về Y đức để tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nghiêm Giang – Phòng ĐT&CĐT

Chia sẻ ngay