Ngày 05/01/2024, bệnh nhân Trần Xuân Hiệp, sinh năm 1959, địa chỉ: Bảo Nhai – Bắc Hà – Lào Cai gửi thư cảm ơn đến toàn thể các bác sỹ, điều dưỡng khoa Da liễu đã luôn chăm lo, quan tâm chu đáo trong suốt thời gian bệnh nhân điều trị tại khoa, xứng danh lời Bác Hồ dạy “Thầy thuốc như mẹ hiền”. Đây là một nguồn độc lực giúp cho các Bác sỹ, Điều dưỡng tại bệnh viện luôn cố gắng, nhiệt huyết trao dồi kiến thức chuyên môn, quy tắc ứng xử để phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung thư cảm ơn của bệnh nhân:

THƯ CẢM ƠN

          Thưa quý khoa Da liễu BVĐK tỉnh Lào Cai. Tôi là Trần Xuân Hiệp, sinh năm 1959, cư trú tại xã Bảo Nhai – Bắc Hà – Lào Cai.

Tôi vào viện 27/12/2023, với chẩn đoán: Viêm da tiếp xúc dị ứng/Vảy nến đến nay là ngày 05/01/2024. Qua quá trình được thăm khám, chăm sóc và điều trị tại khoa Da liễu đến thời điểm này bệnh tình của tôi đã thuyên giảm và ổn định. Tôi xin về gia đình điều trị tiếp vì bệnh lâu dài đến nay đã ổn định.

Trong thời gian nằm điều trị tại khoa phòng bản thân tôi luôn chấp hành nội quy của bệnh viện và khoa, bản thân tôi cảm nhận được và rất hài lòng của các Bác sỹ và Điều dưỡng trong khoa luôn quan tâm đến từng người bệnh, luôn nhẹ nhàng, chăm lo chu đáo, căn dặn, giải thích, dặn dò chu đáo. Tôi cảm nhận được thầy thuốc trong khoa có những tấm lòng thật nhân ái đặt bệnh nhân trước hết và trên hết, làm cho bản thân bệnh nhân trong khoa trong đó có tôi thật vui mừng, ấm áp tình người, thật xứng danh lời Bác Hồ nói “ Thầy thuốc như mẹ hiền” trong tình thân chăm sóc phục vụ cho bệnh nhân chúng tôi. Thật không có gì cao quý đó là những hành động, là điểm nhấn lan tỏa với các thầy thuốc trong cơ quan bệnh viện. Những cử chỉ thật đẹp đẽ đó tôi luôn chúc và mong rằng một tập thể khoa luôn đoàn kết, làm việc khoa học có bài bản để hoàn thành công việc được giao. Tôi thành tâm chúc các thầy thuốc trong khoa có nhiều sức khỏe, công tác thu nhiều thắng lợi, trong cuộc sống thường ngày gặp nhiều thắng lợi. Cũng chẳng còn bao thời gian nữa chuẩn bị đón một mùa xuân ấm áp Giáp Thìn tôi gửi lời thăm hỏi chúc sức khỏe đến các gia đình thầy thuốc trong khoa, sang năm Giáp Thìn có nhiều sức khỏe, nhiều tiếng cười hạnh phúc.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn!

                                                          Tùy bút Lào Cai, ngày 05 tháng 01 năm 2024

                                                                                     Người viết

                                                                                      Trần Xuân Hiệp

 

 

Chia sẻ ngay