Ngày 16/10/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai nhận được thư cảm ơn của bệnh nhân Trần Mạnh Hùng, sinh năm 1955 điều trị tại Trung tâm Ung bướu.

Bệnh nhân chia sẻ khi đến khám bệnh và phát hiện có khối u, bệnh nhân và gia đình rất lo lắng và áp lực. Nhưng sau khi được các y, bác sỹ tại Trung tâm Ung bướu (đặc biệt là BS Hùng và ĐD Huy) quan tâm và động viên, bệnh nhân đã yên tâm điều trị tại bệnh viện. Nay ca mổ thành công, bệnh nhân đã ổn định nên viết thư cảm ơn đến tập thể Trung tâm Ung bướu đã tận tình chăm sóc, mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân và gia đình.

Thư cảm ơn của bệnh nhân chính là một nguồn động viên, khích lệ cán bộ y tế luôn nâng cao tay nghề và y đức để chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Kính chúc bệnh nhân Trần Mạnh Hùng và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc tập thể các y, bác sỹ Trung tâm Ung bướu luôn đoàn kết, hoàn thiện chuyên môn, nâng cao y đức để phục vụ tốt nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất cho người bệnh đến khám và điều trị.

 

Chia sẻ ngay