Ngày 23/02/2024, bệnh nhân Nguyễn Thị Ngân, 66 tuổi, địa chỉ tại Phố Ràng – Bảo Yên – Lào Cai gửi thư cảm ơn đến Ban giám đốc và các cán bộ y bác sỹ khoa Mắt, BVĐK tỉnh Lào Cai nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Ngân bị viêm tuyến lệ, do không có chuyên môn nên để lâu ngày mới đi khám, khi vào viện điều trị được các y, bác sỹ khoa Mắt chẩn đoán và cho chỉ định làm thủ thuật để điều trị kịp thời nên bệnh tình đã được cải thiện, bệnh nhân dễ chịu hơn khi mắt nhìn được rõ hơn, mắt sáng hơn và sạch hơn. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn và lời chúc đến toàn thể y bác sỹ khoa Mắt và các y bác sỹ tại Bệnh viện có một ngày 27/2 – Ngày Thầy thuốc Việt Nam vui vẻ và ý nghĩa.

Những ghi nhận của bệnh nhân và gia đình thông qua những lá thư cảm ơn chính là thành quả của sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ các y, bác sĩ tại Bệnh viện. Góp phần tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp các y, bác sỹ, điều dưỡng ngày càng yên tâm điều trị, chăm sóc cho người bệnh.

Chúc cho các cán bộ y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai luôn tâm huyết với nghề, tiếp tục cập nhật kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn, quy tắc ứng xử để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho người bệnh!

Chia sẻ ngay