Thư cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Chuyển gửi đến tập thể cán bộ khoa Cấp cứu, Phục hồi chức năng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:     Lãnh đạo Bệnh viện 500 giường

                   Khoa Cấp cứu, khoa Phục hồi chức năng

                   Bệnh viện 500 giường tỉnh Lào Cai

Tôi là Nguyễn Thị Chuyển, 64 tuổi là cán bộ hưu trí tại Sn 046, phố Sơn Đạo, Cốc Lếu, Lào Cai. Tôi nhập viện ngày 03/8/2021, tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện 500 giường trong tình trạng lúc vào viện là liệt nửa người bên trái, mắt mồm méo xệch, không nói được, mọi hành vi không điều khiển được do bị tai biến. Sau đó, tôi được bác sĩ Dương, phó trưởng khoa Cấp cứu cùng các bác sĩ trong khoa cứu chữa kịp thời. Trong những ngày nằm điều trị tại khoa tôi luôn được chăm sóc điều trị chu đáo, những lời hỏi thăm ân tình, những lời tư vấn cho người nhà sao mà gần gũi yêu thương. Bệnh tình của tôi mỗi ngày một giảm. Đến ngày 06/8 tôi được chuyển lên khoa Phục hồi chức năng. Khi lên đến khoa Phục hồi chức năng chiều 6/8 (cùng ngày) tôi lại bị một cơn huyết áp cao, mồm lại bị méo tê dại, nói không được chuẩn, nửa người tê, đi lại khó khăn, tình trạng của tôi lúc đó gần như bị bất lực. Vì không tự đứng được, nói như bị hụt hơi, hai vai đau (bệnh đau vai của tôi bị từ lâu, tôi đã chữa nhiều nơi như đắp thuốc nam và cả uống thuốc, tiêm giảm đau, đẩy điện…). Nhưng rồi tôi được bác sĩ Quý cùng các y bác sĩ, KTV chăm sóc tận tình, chu đáo. Tôi được KTV tên là Trang trực tiếp tập thủ thuật trị liệu cùng các bác sĩ Yến, Vui, Chi….dùng biện pháp vật lý trị liệu cho đến hôm nay ngày 26/8 bệnh của tôi đã ổn, bệnh đau vai của tôi cũng khỏi tới 70-80%. Mặc dù điều trị tại bệnh viện lâu ngày nhưng tôi cảm thấy như ở nhà, phòng ở sạch sẽ, điện nước đầy đủ. Hàng ngày gặp các y, bác sĩ trong khoa từ cử chỉ, ánh mắt ân cần hỏi thăm.

– Đêm qua bác có ngủ được không?

– Bác có thấy đỡ đau không?

– Bác cố gắng nhé….

Những lời hỏi thăm động viên làm tôi thật ấm lòng.

Ngày mai, Thứ 6, 27/8 tôi xin ra viện. Tôi viết những dòng này cảm ơn bác sĩ Dương khoa Cấp cứu, bác sĩ Quý khoa Phục hồi chức năng cùng toàn thể các y, bác sĩ, KTV khoa Phục hồi chức năng. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tận tình chăm sóc bệnh nhân.

Tôi xin cảm ơn.

Tại Bệnh viện, 26/8/2021

Nguyễn Thị Chuyển

Chia sẻ ngay