Lào Cai, ngày 10 tháng 01 năm 2016

Thư Cảm Ơn!

Kính Gửi: – Ban Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lào Cai

– Ban Bảo vệ Chăm Sóc Sức khỏe Cán bộ tỉnh Lào Cai    

– Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai

Tôi là Đặng Kim Trọng, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Lào Cai.

Đầu tháng 12 năm 2015, tôi bị lở loét Lưỡi và nghĩ rằng mình bị nhiệt miệng, tự mua thuốc chống Nhiệt uống cả tuần không khỏi. Đến ngày 22 tháng 12 năm 2015, tôi đến khám tại Ban Chăm sóc Sức Khỏe Cán bộ tỉnh, được các bác sỹ thăm khám và giới thiệu sang khoa Da Liễu Bệnh viện Đa khoa tỉnh, tại đây các Bác sĩ sau khi kiểm tra vết sung loét Lưỡi đã giới thiệu sang Khoa Giải phẫu bệnh do Bác sĩ Quân phụ trách, sau khi kiểm tra bệnh, Bác sỹ Quân quyết định lấy mẫu sinh thiết để xét nghiệm, đến ngày hôm sau thông báo kết quả có tế bào K Lưỡi. Sau đó Ban chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh giới thiệu tôi đi Hà Nội để thăm khám chữa trị.

Tại Hà Nội Giáo Sư Roanh chuyên về Ung Bướu tiến hành sinh thiết lần nữa đã kết luận K Lưỡi cần phải phẫu thuật và xạ trị ngay, Giáo sư cũng đánh giá cao kết quả ban đầu của Bệnh viện tỉnh Lào Cai. Sau một tuần phẫu thuật cắt bỏ khối U, chờ ngày xạ trị, đến nay tôi đã ra viện.

Qua sự việc trên tôi đã nhận thấy tinh thần, thái độ khám chữa bệnh của các y sỹ, bác sỹ Ban Chăm sóc sức khỏe cán bộ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai rất có trách nhiệm cao, việc sớm kết luận chính xác bệnh K Lưỡi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai giúp cho hướng xử lý điều trị của Bệnh viện tuyến trên được kịp thời, góp phần động viên tinh thần, tư tưởng của Bệnh nhân rất yên tâm và tin tưởng và trình độ chuyên môn của các Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Hiện nay tôi đã trở lại với công việc hàng ngày và rất yên tâm chờ đến ngày xạ trị cho khỏi căn bệnh hiểm nghèo.

Qua đây, tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn các y sỹ, bác sỹ đã tận tình thăm khám và tư vấn giúp cho tôi có tinh thần vượt qua thử thách của căn bệnh nan y này.

Nhân dịp năm mới 2016, gia đình tôi xin được kính chúc các đồng chí Lãnh đạo Sở Y Tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh,Ban Chăm sóc sức khỏe cán bộ và các y sỹ, bác Sỹ có nhiều sức khỏe, phục vụ ngày càng tốt hơn và xứng danh y đức của người thầy thuốc được nhân dân tin yêu.

Người bệnh

Đặng Kim Trọng

Chia sẻ ngay