Sáng ngày 31/5, Tổ công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi cho các cháu bệnh nhi đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương  yêu. Trong khi những em bé khỏe mạnh đang háo hức đón chờ món quà thật ý nghĩa của gia đình thì tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai vẫn còn rất nhiều bệnh nhi do điều kiện sức khỏe đang phải tiếp tục điều trị tại Bệnh viện.

 Chương trình mang tới cho các em nhỏ nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: Ca nhạc,tết bóng nghệ thuật, tô tượng… với mong muốn xoa dịu nỗi đau đớn về bệnh tật và động viên các em nhỏ bằng những món quà.


Các bệnh nhi hào hứng với màn tết bóng nghệ thuật)

(Bệnh nhi đang tô màu cho tượng)

Tại chương trình, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện, Tổ Công tác xã hội và các nhà hảo tâm thăm hỏi, động viên trao 74 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000đ cho các cháu nhỏ điều trị tại Bệnh viện.


(Đại diện nhà hảo tâm thăm hỏi và tặng quà cho Bệnh nhi)

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai không chỉ thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, mà còn làm tốt công tác xã hội, từ thiện hỗ trợ bệnh nhân. Đồng thời cũng kêu gọi các nhà từ thiện tiếp tục quan tâm, phối hợp, hỗ trợ cùng với Bệnh viện chăm lo cho bệnh nhân tốt hơn, giúp các cháu và gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật để sớm khỏe mạnh, trở về gia đình tiếp tục học tập, vui chơi.

Nhân dịp này, tổ Công tác xã hội xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành trong các hoạt động Công tác xã hội của bệnh viện.

KIM HẢO

Chia sẻ ngay