Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà quản lý trẻ ngành Y tế trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau. Đồng thời cổ vũ, động viên và giúp đỡ các nhà quản lý trẻ trong ngành y tế phấn đấu cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Trong 03 ngày từ 9/4/2016 đến 11/4/2016, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Lào Cai, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức khóa tập huấn “Nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý bệnh viện cho các nhà quản lý trẻ ngành Y tế” các Bệnh viện đa khoa.

Tham dự khóa tập huấn có 92 nhà quản lý trẻ đến từ 29 tỉnh thành phía Bắc cùng hội viên Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam.

TS. Tăng Chí Thượng – Phó giám đốc Sở Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc khóa đào tạo

Phát biểu tại lễ khai mạc TS. Tăng Chí Thượng – Phó giám đốc Sở Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh, chủ nhiệm câu lạc bộ Quản lý trẻ ngành y tế nhấn mạnh: “Đội ngũ các nhà quản lý trẻ của ngành Y tế có phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, vững vàng về trình độ, năng lực công tác, có ý chí vươn lên, trách nhiệm, sáng tạo, có tâm huyết với nghề, đã và đang đóng một vai trò quan trọng, xung kích trong các hoạt động của ngành. Chính vì vậy bồi dưỡng nâng cao chất lượng, năng lực và hiệu quả quản lý bệnh viện cho các nhà quản lý trẻ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành nói chung và của Hội thầy thuốc trẻ nói riêng”.

BSCKII. Hoàng Văn Hiếu – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai phát biểu chào mừng.

Cũng tại lễ khai mạc khóa đào tạo BSCKII. Hoàng Văn Hiếu – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, đã khái quát những nét cơ bản nhất về tỉnh nhà và hệ thống y tế trong toàn tỉnh. Việc lựa chọn Lào Cai và đặc biệt là Bệnh viện Đa khoa tỉnh để tổ chức khóa tập huấn với quy mô lớn cho các nhà quản lý trẻ của 29 tỉnh thành phía Bắc cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Y tế, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam đối với Lào Cai nói chung và Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, sôi nổi, nhiệt tình thảo luận. Sau 3 ngày diễn ra khóa tập huấn các nhà quản lý trẻ đã được Bộ Y tế, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam trao chứng nhận, qua đó các nhà quản lý trẻ tiếp tục khẳng định quyết tâm cao hơn nữa trong việc nỗ lực hoàn thiện bản thân cả về phẩm chất, đạo đức, y đức, chuyên môn, phương thức quản lý, hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày một nâng cao, đưa Y tế Việt Nam ngày càng vững mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh của khóa đào tạo.


Thanh Nga – Phòng ĐT&CĐT

Chia sẻ ngay