Nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ và tiếp sức cho đội ngũ nhân viên y tế và lực lượng tuyến đầu đang thực thực hiện công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân Covid-19, ngày 6/9/2021, chị Tẩn Tả Mẩy -Giám đốc Hợp tác xã cộng đồng Dao Đỏ (Sa Pa, Lào Cai) trao tặng 20 can 2l cao tắm, 20 lọ tinh dầu xông, 25 chai nước tắm – ngâm chân và 8 bồn ngâm cho cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Được biết, nước tắm Dao Đỏ là sản phẩm chiết xuất và cô đặc từ hơn 20 loại thảo dược quý hiếm có tác dụng rất tốt để phục hồi sức khoẻ và làm đẹp da. Bên cạnh đó, phục hồi và tăng cường sức khoẻ, thư giãn, giảm căng thẳng và giảm stress, tăng tuần hoàn và thải độc qua da, nuôi dưỡng làm mịn da. Hỗ trợ điều trị các chứng đau nhức mỏi do cảm, phong thấp. Đặc biệt nó có tính khử khuẩn an toàn và hiệu quả.

Trò chuyện cùng chị Tẩn Tả Mẩy có chia sẻ: “Nước tắm Dao đỏ rất là tốt cho cơ thể. Mỗi ngày sau khi chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân sẽ tắm ngâm ít nhất một lần, giúp tăng cường sức khoẻ”.

Bà Bùi Ngọc Hồng – Trưởng phòng Điều dưỡng, đáp lại lời chia sẻ của chị: “Thay mặt cho Bệnh viện, các cán bộ nhân viên y tế rất cảm ơn chị đã dành sự quan tâm tới các y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, em xin phép được tiếp nhận và sẽ chuyển những món quà này tới các cán bộ y tế đang thực thực hiện công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân Covid-19”.

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lào Cai xin được cảm ơn tới tất cả các cá nhân, nhóm, những tấm lòng vàng, các nhà hảo tâm đã liên tục ủng hộ bệnh viện trong thời gian qua. Mong rằng, trên chặng đường này các mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng tập thể y, bác sĩ đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Phạm Thủy – Tổ CTXH

Chia sẻ ngay