Trưa ngày 24/02/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tiếp nhận 30 suất cơm trị giá 25k/suất từ cụ Diệu Thiện để trao cho bệnh nhân đang điều trị tại khoa Thận nhân tạo.

Những bệnh nhân chạy thận tại khoa thận nhân tạo đều là những bệnh nhân rất nặng và gặp nhiều khó khăn về tâm lý và sức khỏe trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày vì phải thường xuyên và ra vào viện như ngôi nhà thứ 2 của mình. Suất cơm là nguồn động viên rất lớn về mặt tinh thần cho các bệnh nhân.

Tại buổi phát cơm bà Bùi Ngọc Hồng đại diện phía bệnh viện tiếp nhận những suất cơm nghĩa tình của nhà tài trợ và trực tiếp trao những suất cơm đó tới tận tay của những bệnh nhân đang trong thời gian chạy thận. Thật xúc động và biết ơn khi được đồng hành trao cho người bệnh những suất cơm nóng, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đầy đủ chất dinh dưỡng. Đây là nguồn động viên và có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, đặc biệt đối với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện trang trải cuộc sống, là tinh thần tương thân, tương ái: “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta Việt Nam chúng ta.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin được thay mặt người bệnh trân trọng cảm ơn Cụ đã đồng hành và chia sẻ giúp đỡ người bệnh trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Kính chúc Cụ sức khỏe và luôn đồng hành cùng bệnh viện trong thời gian tới.

ĐDCKI- Bùi Ngọc Hồng – PT Phòng điều dưỡng.

Chia sẻ ngay