Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tiếp nhận trường hợp bệnh nhân N.H.L, 20 tuổi (Mường Khương) trong tình trạng nhiễm trùng, hoại tử trong mũi, thủng phần gốc mũi sát khóe mắt bên phải. Chị L đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại một cơ sở làm đẹp ở Hà Nội, tuy nhiên sau đó mũi của chị bị chảy dịch, nhiễm trùng. Sau hơn 1 năm dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ từng phẫu thuật cho mình, nhưng không cải thiện được tình trạng.

Theo đó, chị L đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai với mong muốn được bác sỹ thăm khám, chẩn đoán đồng thời khắc phục biến chứngvà sửa lại dáng mũi.

Tại đây, BSCK I. Vũ Quang Huy – Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ đã thăm khám và tư vấn hướng khắc phục tình trạng trên. Cụ thể bước đầu bệnh nhân được bác sỹ phẫu thuật rút sụn nâng mũi, làm sạch các tổ chức hoại tử, khâu phục hồi thẩm mỹ vùng tổn thương. Sau 4 ngày phẫu thuật vết mổ của bệnh nhân khô sạch, không sưng đau, không chảy dịch. Sau thời gian phục hồi vết thương khoảng 3 tháng, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật chỉnh vách ngăn và nâng mũi. Mà trước đây do không thực hiện nâng mũi bởi bác sỹ có chuyên ngành thẩm mỹ kết hợp Tai mũi họng nên vấn đề vẹo vách ngăn mũi của chị không được phát hiện và xử lý kịp thời.

BSCK I. Vũ Quang Huy – Trưởng đơn vị Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ thực hiện ca phẫu thuật

Với mong muốn hiện thực hóa ước mơ làm đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng, hiện nay, Bệnh viện đã triển khai nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, nâng mũi, hút mỡ, cắt mí vv…, được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, đã được đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi đến với Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Thanh Nga – Phạm Thủy

Chia sẻ ngay