Để sửa được một dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo như ý muốn, khách hàng cần phải thực hiện một quy trình phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm:

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, trao đổi, lúc này khách hàng sẽ nói lên mong muốn về dáng mũi của bạn và đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất cho khuôn mặt và vị trí sẽ lấy sụn trên cơ thể để thực hiện nâng mũi.

Bước 2. Đo vẽ dáng mũi trước khi thực hiện phẫu thuật

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực hành, Bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo vẽ thiết kế dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng.

Bước 3. Vô cảm, sát trùng

Khách hàng sẽ được tiền mê và gây tê tại chỗ tạo cảm giác an toàn, thoải mái. Sát trùng rộng rãi vùng phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn.

Bước 4. Tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai)

Lấy một lượng sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai vừa đủ để nâng chóp mũi.

Bước 5. Tiến hành tạo khoang để đặt chất liệu nâng mũi có bọc sụn (sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai). Sau khi đặt chất liệu có bọc sụn đúng vị trí, khâu phục hồi mũi theo bình diện giải phẫu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 6. Chăm sóc sau phẫu thuật

Chườm lạnh sau phẫu thuật, kháng sinh, giảm viêm.

Tái khám và cắt chỉ sau 07 ngày.

Với thông tin mà chúng tôi cung cấp, các bạn đã phần nào hiểu được quy trình nâng mũi bọc sụn sẽ diễn ra như thế nào. Nếu cần thêm thông tin cụ thể và chi tiết hơn, các bạn có thể liên hệ:

Bác sỹ Vũ Quang Huy – TK Tai Mũi Họng – Trưởng Bộ phận Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Hotline: 0988760078.

Chia sẻ ngay