Bước 1. Bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể cho khách hàng, nhận diện mức độ, tình trạng mỗi người nhằm đưa ra phương pháp tối ưu nhất.

Bước 2. Tiến hành kiểm tra sức khỏe, đo vẽ và xác định phần môi cần thu gọn sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Việc đo vẽ kích thước phần dáng môi rất quan trọng, đây là bước giúp bác sĩ trong quá trình phẫu thuật có thể cắt môi theo đúng tỷ lệ.

Bước 3. Gây tê cục bộ giúp hạn chế đau đớn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4. Thực hiện phẫu thuật, bác sĩ khéo léo cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu gọn theo tỷ lệ đã đo vẽ phác họa trước đó.

Bước 5. Khâu vết mổ bằng sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, tuyệt đối an toàn.

Thời gian thực hiện phẫu thuật môi dày thành mỏng chỉ từ 35 – 45 phút. Sau một tuần dưỡng thương bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Phương pháp này khá đơn giản nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chính xác và chuyên nghiệp.

* Những ai được phẫu thuật làm mỏng môi dày?

Phương pháp phẫu thuật môi dày thành mỏng đước áp dụng cho các đối tượng khách hàng sau:

– Khách hàng từ 18 tuổi trở lên

– Đôi môi thô, dày, không hài hòa với tổng thể khuôn mặt

– Khách hàng muốn sở hữu đôi môi mỏng, hài hòa với gương mặt hơn

* Ưu điểm của phẫu thuật môi dày thành mỏng

– Đôi môi xinh xắn và cân đối: Chỉ với thủ thuật cắt bỏ niêm mạc da, thu gọn bờ môi thô, dày thành mỏng với những đường cong lôi cuốn, bạn sẽ sở hữu đôi môi hoàn toàn tự nhiên và cân đối.

– Không biến chứng: Đây là ca tiểu phẫu nên thời gian thực hiện phẫu thuật cắt môi dày ngắn và đơn giản, không để lại sẹo cho đôi môi.

– Kỹ thuật hiện đại, độ chính xác cao: Mọi quy trình thực hiện đều được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện, các phương tiện thiết bị y tế đều được đảm bảo chất lượng tối đa.

– Hiệu quả lâu dài: Chỉ sau một lần phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên mà không cần chỉnh sửa, đem lại cho bạn đôi môi mỏng phù hợp tương xứng với khuôn mặt.

BSCKII. Vũ Quang Huy – Trưởng khoa Tai Mũi Họng

Chia sẻ ngay