Đôi mắt chính là nơi biểu hiện thần thái của khuôn mặt, chính vì thế mà bất kỳ ai cũng mong muốn mình có một đôi mắt thật đẹp, to, tròn và quyến rũ. Tuy nhiên tình trang da chùng mí mắt, mỡ thừa hay mắt một mí, mí lót, mắt không rõ mí khiến khuôn mặt trở nêm trông già hơn so với tuổi, cũng như mất đi sự tự tin khi đứng trước đám đông. Để cải thiện tình trạng này hoàn toàn, nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp Cắt mí Hàn Quốc. Với nhiều ưu điểm vượt trội, cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai sẽ giúp các bạn nhanh chóng sở hữu hoặc lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

          Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, quy trình cắt mí sẽ theo 05 bước cơ bản sau:

          Bước 1. Thăm khám và tư vấn để xác định vùng da chùng, mỡ thừa cũng như định hình nếp mí thứ hai.

Bước 2. Sát khuẩn vùng mí mắt nhằm đảm bảo không xảy ra bất cứ nhiễm trùng hay biến chứng nào sau khi phẫu thuật cắt mí.

Bước 3. Gây tê vùng mí mắt giúp khách hàng không cảm thấy bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào.

Bước 4. Tiến hành cắt mí mắt trên hoặc dưới theo nhu cầu của khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí thứ hai cho khách hàng một cách nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Bước 5. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Quy trình cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế, đảm bảo quý khách hàng sau khi cắt mí sẽ sở hữu đôi mắt đẹp, trẻ trung, như ý.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc trên, có thời gian phục hồi rất nhanh chóng. Chỉ sau khoảng một tuần, đôi mắt của bạn sẽ giảm sưng và đẹp như ý.

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình cắt mí mắt được thực hiện thế nào?

Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc gì về công nghệ cắt mí này các bạn hãy trực tiếp đến Phòng tư vấn thẩm mỹ thuộc Đơn vị phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai:

Phòng 206, tầng 2, khoa Khám bệnh hoặc liên hệ qua số Hotline: 0988760078 để được giải đáp.

BSCKII. Vũ Quang Huy – Trưởng khoa Tai mũi họng

Chia sẻ ngay