Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn trao tặng kinh phí hỗ trợ bệnh nhi bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viên Đa khoa tỉnh.

Sáng ngày 12/7/2021, Chi đoàn cơ quan tỉnh đoàn tiến hành trao tặng kinh phí hỗ trợ em Lương Duy Cường (2,5 tuổi) bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn bị căn bệnh UNG THƯ tuỷ sống, hiện tại đang điều trị Tại khoa Ung bướu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai. Sau 02 ngày kêu gọi ủng hộ, Tính đến 15h00 ngày 11/7/2021, Chi đoàn đã nhận được số tiền ủng hộ là 9.000.000 đồng từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân. (Danh sách ủng hộ chi tiết bên dưới bài viết).

Đại diện Tỉnh đoàn trao tặng quà cho gia đình bệnh nhi

Toàn bộ số tiền ủng hộ đã được Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn chuyển trực tiếp đến gia đình thông qua mẹ cháu Cường là chị Sùng Thị Dy. Thay mặt cho các nhà hảo tâm, BCH Chi đoàn cơ quan tỉnh đoàn đã gửi lời động viên đến gia đình, với phần kinh phí hỗ trợ mặc dù giá trị tuy không lớn nhưng đó là tình cảm, sự sẻ chia của mọi người đến với thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là cháu Cường. Qua đó, mong muốn gia đình và cháu sẽ luôn lạc quan, kiên cường và sớm hồi phục sức khỏe để cháu Cường có được cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

Một lần nữa, Chi đoàn cơ quan tỉnh đoàn Lào Cai xin được gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, các cô, bác, các anh chị và các bạn đã cùng lan tỏa yêu thương trong cuộc sống, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đó là tinh thần tương thân tương ái – lá lành đùm lá rách, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Kính chúc các quý nhà hảo tâm mạnh khoẻ hạnh phúc và thành công.

Nguồn: Tỉnh đoàn Lào Cai

Chia sẻ ngay