Chiều ngày 11/01/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã phối hợp với với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, CLB Trái tim nhân ái, CLB Bee team, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Lào Cai II, ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Lào Cai, ngân hàng ngoại thương chi nhánh Lào Cai, Hội Phật giáo chùa Tân Bảo, trường THPT Chuyên Lào Cai tổ chức chương trình Tết cho những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Tham dự chương trình có đại diện các đơn vị, nhà hảo tâm, đại diện Lãnh đạo, các tổ trưởng công đoàn cùng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện.
Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng gần 200 suất quà trị giá hơn 150 triệu đồng. Những phần quà thiết thực và ý nghĩa bao gồm các suất quà bằng tiền mặt hoặc hiện vật như gạo, bánh, kẹo…. của các nhà hảo tâm hi vọng sẽ mang đến cho người bệnh một dịp Tết nguyên đán 2023 với nhiều niềm vui, sự ấm áp và thắp lên niềm tin vào một hi vọng tươi sáng hơn.
Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã phối hợp với câu lạc bộ Bee team huy động 05 chuyến xe 0 đồng đưa bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.
Đồng thời, sáng ngày 21/01/2023 (tức ngày 30/12/2022 âm lịch) bệnh viện tổ chức trao quà cho 100% bệnh nhân phải điều trị tại bệnh viện do tình trạng bệnh nặng không thể về nhà đón tết.
Đây là những phần quà ý nghĩa góp phần động viên các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân khó khăn thêm phần yên tâm và có thêm niềm tin để điều trị bệnh sớm ổn định sức khỏe để trở về nhà vui xuân, đón tết cùng gia đình.
Một số hình ảnh chương trình:
Bùi Ngọc Hồng
Chia sẻ ngay