Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày “Phụ nữ Việt Nam” tại hội trường lớn. Tới dự với buổi lễ có Đại diện Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể nữ đoàn viên thuộc 41 tổ Công đoàn trong toàn viện.

Toàn cảnh buổi Mít tinh

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu đã nói “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Các chị em nữ đoàn viên Công đoàn BVĐK tỉnh Lào Cai đã đóng góp rất nhiều công sức và có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực công tác. Những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung, nâng cao uy tín và vị thế của Bệnh viện.

Tại buổi Mít tinh, Đồng chí Phạm Văn Thinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã tặng hoa và quà chúc mừng cho 69 nữ Đoàn viên công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (PNVN) 20/10.

Đại diện BGĐ tặng hoa cho các nữ Đoàn viên công đoàn tiêu biểu

Cũng trong buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Hương đã phát biểu ôn lại lịch sử ngày PNVN 20/10 và đại diện cho chị em nữ công lên nhận hoa của lãnh đạo Bệnh viện.

Nhân dịp này, Đại diện BCH Công đoàn đã tổng kết và trao giải cho đại diện của 12 đội tham gia thi đấu giải Bóng chuyền hơi. Theo đó, BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải 03, 01 giải tư và 08 giải khuyến khích.

Đội đạt giải Nhất nhận hoa và quà từ Ban Tổ chức

Buổi lễ Mít tinh đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin gửi tới các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày PNVN 20/10, chúc các chị em luôn mạnh khoẻ và phát huy hơn nữa xứng đáng với 06 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng cho chị em phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

PHẠM THỦY

Chia sẻ ngay