Ngày 07/12, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế Lào Cai do đồng chí Hoàng Quốc Hương – Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.
 Các nội dung kiểm tra, đánh giá bao gồm: Công tác chỉ đạo điều hành, công tác chuyên môn, tổ chức cán bộ, tài chính, công đoàn…
Với tinh thần làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đoàn đã hoàn thành các nội dung kiểm tra, đánh giá. Kết quả đánh giá chất lượng Bệnh viện của Đoàn kiểm tra đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai năm 2023 là 95,5/100 điểm. Đây là một kết quả đáng ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện của tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện.
Phát biểu kết luận tại buổi đánh giá, Đoàn đã ghi nhận những nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện trong một năm qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn bệnh viện sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian tới.
Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tiếp thu các ý kiến nhận xét của Đoàn kiểm tra và thục hiện khắc phục tồn tại trong thời gian tới, từng bước nâng cao chất lượng Bệnh viện đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững và nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Nguyễn Thị Hồng Anh
Chia sẻ ngay