Sáng ngày 21/11/2019, tổ CTXH cùng đại diện các nhà hảo tâm đã tới thăm và trao 41 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt cho bệnh nhân khó khăn tại các khoa trong Bệnh viện.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của tổ CTXH bệnh viện do đại diện Tổ chủ động kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay ủng hộ các bệnh nhân khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Tại buổi trao quà, các nhà hảo tâm đã đến tận giường bệnh, ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần bệnh nhân. Những phần quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tình cảm của các nhà tâm, góp phần tiếp thêm nghị lực giúp bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Đại diện nhà hảo tâm trao quà cho bệnh nhân khoa Phục hồi chức năng
Đại diện nhà hảo tâm trao quà cho bệnh nhân khoa Ngoại chấn thương

Ths. Nguyễn Khánh Thuận, Phó Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm. Đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện tiếp theo.

Tại BVĐK tỉnh Lào Cai còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được trợ giúp. Mọi sự quan tâm xin liên hệ: ĐDCKI. Bùi Ngọc Hồng – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng, Phụ trách Tổ Công tác xã hội, BVĐK tỉnh Lào Cai, SĐT: 0986296313 hoặc liên hệ trực tiếp tại Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai (Phòng 210 – tầng 2, nhà Hành chính H1), đường Chiềng On, phường Bình Minh, TP Lào Cai.

Chia sẻ ngay