Sáng 21/11, Tổ Công tác xã hội đã phối hợp với Hội Trâu vàng Lào Cai đã trao 170 suất cơm từ thiện, mỗi suất trị giá 25 nghìn đồng cho bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Đối với những bệnh nhân nghèo, chỉ riêng chi phí khám chữa bệnh đã là cả một gánh nặng lớn. Chính vì vậy, những suất cơm tuy là cơm từ thiện nhưng đảm bảo vệ sinh và đủ dinh dưỡng là nguồn động viên lớn lao, góp phần chia sẻ bớt những khó khăn của người bệnh.

 Những bữa cơm ấm tình người như thế được trao tận tay những bệnh nhân nghèo vào mỗi buổi trưa tại BVĐK tỉnh Lào Cai. Ngoài ra, vào các buổi sáng bệnh nhân còn được nhận những suất cháo, bánh mỳ từ các nhà hảo tâm.
🌻🌻🌻 Đây là một hoạt động mang ý nhân văn cao cả nhằm lan tỏa yêu thương, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.
Tại BVĐK tỉnh Lào Cai còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được trợ giúp. Mọi sự quan tâm xin liên hệ: ĐDCKI. Bùi Ngọc Hồng – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng, Phụ trách Tổ Công tác xã hội, BVĐK tỉnh Lào Cai, SĐT: 0986296313 hoặc liên hệ trực tiếp tại Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai (Phòng 210 – tầng 2, nhà Hành chính H1), đường Chiềng On, phường Bình Minh, TP Lào Cai.
Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ ngay