Chiều ngày 8/7/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, công tác Bệnh viện 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Đ/c Phạm Văn Thinh, Bí thư Đảng bộ – Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tới dự với Hội nghị tổng kết còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Chi ủy viên, trưởng/ phó các tổ chức đoàn thể, các đồng chí trưởng/ phó các trung tâm khoa phòng, các đồng chí Điều dưỡng trưởng các khoa, các tổ trưởng tổ Công Đoàn. Đồng chí Phạm Văn Thinh, Bí thư Đảng bộ – Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc tại Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo sơ kết công tác Đảng bộ, công tác hoạt động của Bệnh viện, công tác tài chính trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đề ra nhiệm vụ, giải pháp trong 6 tháng cuối năm của Đảng bộ và của Bệnh viện. Có nhiều ý kiến góp ý thảo luận rất cụ thể, sâu sắc, đồng thời đề ra các giải pháp sát với tình hình thực tiễn của Bệnh viện.  Hội nghị cũng đánh giá cao sự lãnh chỉ đạo và điều hành của Ban Giám đốc Bệnh viện, sự đoàn kết nhất trí cao của cán bộ, người lao động để đưa Bệnh viện ngày càng phát triển.

Hội nghị xác định vấn đề dịch bệnh Covid-19 sẽ còn kéo dài, diễn biến phức tạp trực tiếp ảnh hưởng đến các hoạt động của Bệnh viện. Trong 6 tháng đầu năm, do ảnh hưởng diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều nội dung kế hoạch chưa cấp bách đã tạm dừng thực hiện. Thời gian tới Bệnh viện cần tiếp tục duy trì các hoạt động trong tình hình mới đó là đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả song song với việc chủ động, tích cực phòng chống dịch bệnh Covid- 19; tiếp tục chủ động triển khai thực hiện các nội dung kế hoạch năm 2021 đã đề ra.

Phạm Thủy – Tổ CTXH Bệnh viện ĐK tỉnh Lào Cai.

Chia sẻ ngay