Chiều ngày 25/8/2021, Tổ CTXH Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đại diện 2 nhà hảo tâm trao tặng số tiền 8.00.000đ  tới bệnh nhân Giàng Thị Giả, 24 tuổi, dân tộc Mông, địa chỉ Hoàng Thu Phố, Bắc Hà, Lào Cai, hiện bệnh nhân đang đang trị cách ly tại khoa truyền nhiễm Bệnh viện tỉnh.

Bệnh nhân là công nhân lao động trong Bình Dương được đón về và đưa vào khu cách ly, ngày 24/8/2021 bệnh nhân được đưa vào điều trị trong khu cách ly của Bệnh viện tỉnh do bệnh nhân đang mang thai 11 tuần. Hiện tại bệnh nhân tỉnh táo, không sốt, nhưng nôn nhiều và mệt mỏi kèm theo ho từng cơn. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bệnh nhân không còn tiền ăn. Do đó, Tổ CTXH Bệnh viện đã kết nối và xin các nhà hảo tâm để hỗ trợ người bệnh.

Xin thay mặt người bệnh cảm ơn chị Nguyễn Thanh Huyền đã ủng hộ bệnh nhân số tiền 5.00.000đ và anh anh Quang đã ủng hộ bệnh nhân số tiền 3.00.000đ để hỗ trợ người bệnh trong lúc khó khăn. Kính chúc anh, chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn đồng hành cùng Bệnh viện để hỗ trợ người bệnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo có điều kiện được thăm khám và điều trị bệnh.

Phạm Thủy – Tổ CTXH

Chia sẻ ngay