Không khí của mùa xuân đang về trên khắp mọi miền tổ quốc; những nẻo đường, từng ngõ ngách, mọi người rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. Tết đến xuân về là ngày đoàn viên của mọi gia đình, nhưng không phải ai trong chúng ta cũng đều được hưởng niềm hạnh phúc tưởng chừng như rất đỗi bình dị ấy. Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, vẫn còn những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị. Họ không thể đón Xuân, sum họp cùng gia đình.

Nhằm khích lệ tinh thần các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn xoa dịu lo âu, căng thẳng của người bệnh. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức chuỗi hoạt động “Tặng quà cho người bệnh nghèo, người bệnh điều trị nội trú trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022”. Tính đến thời điểm hiện tại, Tổ CTXH Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, cơ quan và doanh nghiệp. Công tác chuẩn bị cho chương trình đang hoàn thiện nhằm kịp tiến độ: Trưng bày 01 gian hàng 0 đồng tại sảnh trước Hội trường lớn bệnh viện (Quần, áo, giầy, dép, bàn chải, kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội đầu, sách, truyện…) để phục vụ người bệnh, người nhà người bệnh nếu có nhu cầu. Dự tính gần 400 suất quà sẽ được trao tận tay cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Công tác chuẩn bị Tặng quà tết cho người bệnh nghèo, người bệnh điều trị nội trú trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đã hoàn tất. Một lần nữa Tổ CTXH Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin trân trọng cảm ơn sự Ủng hộ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân.Thời gian tiếp theo rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các tấm lòng vàng, đó là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp bệnh nhân yên tâm điều trị và mau chóng bình phục.

Phạm Thị Thủy – Tổ CTXH

Chia sẻ ngay