Thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, trong những năm qua, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã có nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, nhân ái, trách nhiệm, sẻ chia với CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Qua tìm hiểu, Ban chấp hành Công đoàn biết được đồng chí Hoàng Ngọc Linh là điều dưỡng đang công tác tại khoa Thăm dò chức năng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai bị suy thận độ III. Vừa qua, đồng chí Linh đã trải qua ca phẫu thuật ghép thận tại Bệnh viện 103. Để thực hiện ghép thận và điều trị, gia đình đồng chí Linh phải chi trả rất nhiều kinh phí, vượt ngoài khả năng của gia đình.

(Đồng chí Nguyễn Khánh Thuận – Chủ tịch Công đoàn BV trao số tiền ủng hộ cho đồng chí Hoàng Ngọc Linh)

Với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ đồng nghiệp khi hoạn nạn khó khăn, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện  đã kêu gọi của ủng hộ cán bộ viên chức, người lao động toàn viện tham gia với tổng số tiền quyên góp được trao cho đồng chí Linh là 77.450.000đ (Bẩy mươi bẩy triệu bốn trăm năm mươi đồng).

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm chia sẻ và động viên tinh thần các đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Nguyễn Uyên – Thanh Hà

Chia sẻ ngay