Sáng ngày 25/8/2021, Chị Nguyễn Phương Thúy, Câu lạc bộ Trái tim nhân ái Lào Cai đại diện các nhà hảo tâm trao tặng Bệnh viện dã chiến (BVDC) số 1 tỉnh Lào Cai 02 chiếc bàn inox và 02 chiếc ô đại có trị giá 2.100.000 đồng.

Đại diện nhà hảo tâm trao quà cho Bệnh viện dã chiến

Đại diện Ban chỉ đạo Phòng Chống dịch Covid 19, đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Giám đốc Bệnh viện dã chiến đã đón nhận món quà của các nhà hảo tâm. Món quà có ý nghĩa thiết thực, dùng để che mưa, nắng và là chỗ phát cơm cho bệnh nhân Covid 19 đang được theo dõi và điều trị tại BVDC. Sau thời gian gấp rút chuẩn bị, đến thời điểm này BVDC đã hoàn tất về phòng ốc, máy móc trang thiết bị để phục vụ công tác điều trị. Tất cả là nhờ sự đồng sức, đồng lòng, sự đoàn kết của đội ngũ cán bộ nhân viên ngành Y tế, và không thể thiếu được sự sẻ chia của các nhà hảo tâm.

Thay mặt cho cán bộ ngành Y tế, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng sự sẻ chia của CLB Trái tim nhân ái Lào Cai cùng các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm, động viên cho những khó khăn, vất vả của những người chiến sỹ áo trắng. Chúng ta cùng chung tay, đoàn kết tạo nên sức mạnh, đẩy lùi đại dịch Covid19 đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho mọi nhà.

Phạm Thủy – Tổ CTXH

Chia sẻ ngay