14 giờ chiều ngày 6/4/2021, tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai phối hợp với Câu lạc bộ Trái tim nhân ái Lào Cai và các tình nguyện viên 2 nhóm kinh doanh An Trung- An Phú công ty Bảo Việt Lào Cai tổ chức trao tiền và thực phẩm thiết yếu cho 37 người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phải chạy thận nhân tạo đang điều trị tại Bệnh viện.         

Tham dự và đồng hành cùng buổi trao quà cho người bệnh, về phía Bệnh viện có Đ/c. Bùi Ngọc Hồng – Phó trưởng Phòng Điều dưỡng, kiêm tổ trưởng Tổ CTXH, Chị Nguyễn Phương Thúy trưởng nhóm CLB Trái tim Nhân Ái Lào Cai, Anh Phạm Quang Trung – Trưởng nhóm kinh doanh An Trung, Chị Mai Thị Khuyên – Trưởng Nhóm kinh doanh An Phú của công ty Bảo việt Lào Cai cùng đông đảo các tuyên truyền viên, tình nguyện viên các hội, nhóm.

Hình ảnh các mạnh thường quân trao tặng quà cho các bệnh nhân tại xóm chạy thận

Đây là chương trình thường quy và được diễn ra hàng tháng của CLB Trái tim nhân ái Lào Cai: 37 suất quà gồm gạo, lac, dầu ăn, trứng gà, mì tôm cùng 8 triệu đồng tiền mặt đã được các anh, chị trong CLB kết nối và kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân. Cùng với 37 suất quà bằng tiền mặt mỗi suất là 150 nghìn đồng cũng được các anh/ chị tình nguyện viên 2 nhóm An Trung – An Phú của công ty Bảo Việt Lào Cai trao gửi tới tận tay những bệnh nhân nghèo. Tổng số tiền 19.458.000 VNĐ.

Chị Lèng Thị Vương 53 tuổi, địa chỉ ở Khánh Yên Thượng- Văn Bàn xúc động nói. Xin được cảm ơn những tấm lòng, những vòng tay nhân ái đã ủng hộ cho những người bệnh nghèo của xóm trọ phải chạy thận nhân tạo. Chúng tôi là những con người không may mắc căn bệnh hiểm nghèo đeo bám, kinh tế gia đình cũng đi theo căn bệnh quái ác này và đã trở thành gánh nặng cho cả gia đình. Nhận được sự sẻ chia của các mạnh thường quân chúng tôi vô cùng biết ơn, đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Chị Lèng Thị Vương 53 tuổi, địa chỉ ở Văn Bàn – Lào Cai đã chạy thận được 8 năm

Thay mặt cho các cán bộ bệnh viện, xin được trân trọng cảm ơn các Quý mạnh thường quân, CLB Trái tim nhân ái Lào Cai và các tình nguyện viên nhóm kinh doanh An Trung- An Phú công ty Bảo Việt Lào Cai đã nhiệt tình ủng hộ, đồng hành cùng các Y bác sỹ lo cho bệnh nhân từng bữa cơm, giấc ngủ, viên thuốc để bệnh nhân yên tâm điều trị.

ĐDCKI Bùi Ngọc Hồng – Phó trưởng phòng Điều Dưỡng, Tổ trưởng tổ CTXH

Chia sẻ ngay