Ngày 15/4/2024, Tổ Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Học viện tóc Quốc Tế Anh Đức tổ chức 1 buổi cắt tóc miễn phí cho người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Ngay từ đầu giờ sáng, các thợ cắt tóc chuyên nghiệp của Học viện tóc đã có mặt tại sảnh căng tin Bệnh viện Đa khoa tỉnh, cùng Tổ Công tác xã hội chuẩn bị các công tác hậu cần phục vụ cho việc cắt tóc cho bệnh nhân được diễn ra chu đáo và thuận tiện. Hưởng ứng hoạt động thiết thực này, các bệnh nhân cũng có mặt từ rất sớm, đảm bảo khoảng cách trong lúc chờ đến lượt.

Bện cạnh đó, để tạo điều kiện tốt nhất cho các bệnh nhân nặng, các thợ cắt tóc đến từng giường bệnh phục vụ các bệnh nhân có nhu cầu. Trong vòng vài giờ đồng hồ, chương trình đã thực hiện cắt tóc miễn phí cho hơn 60 lượt bệnh nhân. Quá trình cắt tóc, các thợ cắt tóc luôn tỉ mỉ, khéo léo cắt tỉa để mỗi bệnh nhân đều có mái tóc thật đẹp, gọn gàng và ưng ý. Ánh mắt hân hoan, giọng nói vui vẻ, tinh thần phấn khởi của mọi người tham gia đã cho thấy sự ấm áp và ý nghĩa của chương trình. Hi vọng với mái tóc mới, các bệnh nhân có thêm tinh thần và nghị lực tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về với cuộc sống thường nhật.

Thay mặt những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin chân thành cảm ơn Học viện tóc Quốc Tế Anh Đức và các nhà hảo tâm đã đồng hành và chia sẻ giúp đỡ những người bệnh nghèo vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Kính chúc anh, chị thật nhiều sức khỏe và đồng hành với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai trong những chương trình tiếp theo./.

CN. Nguyễn Thị Tú Anh – Tổ Công tác xã hội

Chia sẻ ngay