LCĐT – Sáng 26/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Khoáng sản và luyện kim Việt – Trung tổ chức Chương trình Blouse trắng âm nhạc kết nối yêu thương với chủ đề “Hát mãi khúc quân hành”.


Quang cảnh chương trình.

Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Trong chương trình, Công ty Nghệ thuật HT cùng với cán bộ, y bác sỹ của bệnh viện Đa khoa tỉnh đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, dành tặng cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đáp lại tình cảm đó, nhiều bệnh nhân đã mang lời ca, tiếng hát của mình góp vui với chương trình.


Trao quà cho bệnh nhân.

Bệnh nhân hát trong chương trình

Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Công ty TNHH Khoáng sản và luyện kim Việt – Trung đã dành tặng 25 suất quà, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng, gửi tặng các bệnh nhân là thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người gia đình có công với cách mạng đang điều trị tại bệnh viện.

Những năm qua, Chương trình Blouse trắng âm nhạc kết nối yêu thương đã được thường xuyên tổ chức. Với phương châm: Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc để đổi lấy nụ cười hiếm hoi của người bệnh; mang đến sự sẻ chia về vật chất cũng như tinh thần, giúp người bệnh vơi đi phần nào khó khăn trong quá trình điều trị bệnh.

THI KHANH

Chia sẻ ngay