Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội trong ngành Y tế, động viện, khích lệ người làm Công tác xã hội và cũng góp phần thu hút sự quan tâm của tầng lớp nhân dân tích cực tham gia vào các hoạt động Công tác xã hội trong Bệnh viện.

Ngày 25/3, tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm và tổng kết về những hoạt động của Công tác xã hội Bệnh viện trong năm qua. Với mong muốn chăm sóc tốt hơn, toàn diện hơn đối với các bệnh nhân, Công tác xã hội đã hiện diện trong tất cả các hoạt động của Bệnh viện nhằm mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân cũng như giúp cho việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao hơn.

Tham dự chương trình có BsCKII. Phạm Văn Thinh – Giám đốc Bệnh viện, đại diện lãnh đạo các Trung tâm, khoa, phòng, bộ phận, đại diện các nhà hảo tâm CLB Trái tim nhân ái, CLB Cầu nối Thiện Tâm … cùng toàn thể bệnh nhân khó khăn cùng người nhà bệnh nhân.

Theo đó, tại chương trình, Bệnh viện đã trao tặng gần 100 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, tổ chức cắt tóc miễn phí và phát quà tại cửa hàng 0 đồng cho bệnh nhân có nhu cầu trong toàn viện.

Sau gần 6 năm đồng hành cùng sự phát triển của Bệnh viện, tổ Công tác xã hội đã trở thành cầu nối, là địa chỉ tin cậy của nhiều nhà tài trợ, các đơn vị, cá nhân quan tâm đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đến điều trị tại Bệnh viện.

ĐDCKI. Bùi Ngọc Hồng, Trưởng phòng Điều dưỡng

Một số hình ảnh tại chương trình

 

Chia sẻ ngay