Tiếp nối tinh thần tương thân tương ái, sáng ngày 26/05/2021, 25000 chiếu khẩu trang y tế, 50 áo phòng mổ và 2500 khẩu trang buộc dây được cá nhân chị Nguyễn Thị Ngọc Liên hiện công tác tại Công ty Gia Bảo Hưng đã gửi tặng đội ngũ cán bộ Y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai góp phần chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.


Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với những món quà ủng hộ thiết thực. Trong cuộc chiến chống dịch nhiều gian nan, hàng trăm ngàn chiếc khẩu trang, đồ bảo hộ, nước sát khuẩn tay và các vật dụng y tế đã được gửi tới đội ngũ nhân viên y tế nhằm tiếp thêm nguồn lực cho những chiên sĩ áo trắng ở nơi đầu sóng ngọn gió.
Những chiếc khẩu trang trở nên cần thiết, quý giá và đáng trân trọng hơn bao giờ hết. Không chỉ sử dụng với mục đích ngăn ngừa dịch bệnh, mà cán bộ y tế khi được trao tận tay từng chiếc khẩu trang luôn nâng niu, giữ gìn, bởi đó là món quà nghĩa tình mà các đơn vị từ thiện dành trọn sự quan tâm gửi trao cán bộ y tế. Để họ cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc sức khoẻ từ những điều bình dị nhất nhưng cũng là sự chu đáo nhất. Mỗi chiếc khẩu trang được trao đi là một thông điệp đầy nhân văn, mỗi người chúng ta dù là ai, ở vị trí nào cũng cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác bảo vệ sức khoẻ của mình và cộng đồng, để dịch bệnh sớm được đẩy lùi, những âu lo sẽ ở lại phía sau và mọi người cùng hướng về những điều tốt đẹp vào ngày mai tươi sáng hơn, cuộc sống trọn niềm vui.

Tú Anh – Tổ CTXH

Chia sẻ ngay