Sáng ngày 19/9, đại diện Câu lạc bộ trái tim nhân ái đã đến thăm và tặng quà cho cháu bé Vàng Thị Kim Chí  sinh năm 2018, địa chỉ Nậm Chảy – Văn Bàn. Cháu bị bỏng nhiệt ướt tổn thương 30% bề mặt cơ thể đang nằm điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai.


Câu lạc bộ Trái tim nhân ái trao quà cho bệnh nhân Vàng Thị Kim Chí.

Trước đó, cháu bị bỏng nước sôi diện rộng và được đưa vào viện cấp cứu. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc H’Mong, bố mẹ làm ruộng không có đủ điều kiện để chi trả viện phí. Thông qua Câu lạc bộ Trái tim nhân ái đã kêu gọi được các nhà hảo tâm ủng hộ cháu bé số tiền là 10.100.000đ. Ngoài việc kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ cho bệnh nhân khó khăn tại bệnh viện Câu lạc bộ Trái tim nhân ái còn thường xuyên đồng hành với các hoạt động thiện nguyện như phát bánh mì vào các buổi sáng và nấu cơm miễn phí thứ 3, thứ 5 hàng tuần.  


Hội đồng niên Nhâm Tý 1972 Lào Cai phát cơm cho bệnh nhân khó khăn.

Cũng trong ngày, được sự kết nối của Câu lạc bộ Trái tim nhân ái Hội đồng niên Nhâm Tý 1972 Lào Cai đã ủng hộ hơn 200 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân khó khăn tại bệnh viện.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên, tiếp thêm nghị lực giúp bệnh nhân yên tâm điều trị, vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Kim Hảo

Chia sẻ ngay